Từ lâu bộ bàn ghế sofa là một trong những thành phần thiết yếu của gia đình, của văn phòng hay đặc biệt sofa trong nhà hàng, sofa cafe, karaoke.

Ngày nay ghế sofa không nhưng yêu cầu về chất lượng mà kiểu dáng cũng như màu sắc được chú ý nhiều hơn vì tô vẻ hoàn mỹ của không gian nội thất và tạo cảm giác thật thoải mái, thư thái khi ngồi làm việc cũng như ngồi quây quần bên gia đình và bạn bè thân yêu của mình.

Sofa24h.vn ra đời với têu chí "khách hàng là niềm vui, sản phẩm là tinh tế" và hoạt động với phương châm khách hàng là trên hết.

Sofa24h.vn ra đời trên nền tảng là phân xưởng chuyên thiết kế và gia công bàn ghế sofa, với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệp, sofa24h.vn biết rằng sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi, nên sofa24h.vn luôn không ngừng lỗ lực và phấn đấu để có sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để không mất đi sự kỳ vọng của quý khách.

Sofa24h.vn chuyên thiết kế và sản xuất bàn ghế sofa gia đình, sofa văn phòng, sofa nhà hàng, sofa cafe, karaoke và công trình các loại. Ngoài ra sofa24h.vn cung cấp dịch bọc lại ghế sofavệ sinh ghế sofa để tạo sự tiện lợi nhất cho quý khách hàng

Sofa24h.vn không ngừng cung cấp sản phẩm và dịch vụ ở Tp. HCM mà sofa24h.vn còn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tại các tình: Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Tây Ninh và các tỉnh Miền Tây,..
 
Chuyên thiết kế và sản xuất bàn ghế sofa theo yêu cầu hoặc theo catalogue