x

Nội thất sofa

Nội thất đồ gỗ

NT VĂN PHÒNG

Chúng tôi trên

Chia sẻ

Tin tức

Bọc Lại Bàn Ghế Sofa Café Giá Rẻ

2017-09-25 22:29:05
Những quán cafe chuyên sử dụng sofa làm nội thất chính, vừa êm ái lại sang trọng đó chính là ưu điểm của sản phẩm này khi được sử dụng ở không gian kinh doanh, nhưng qua thời gian sử dụng điều làm các chủ quán bận tâm đó chính là hành vi sử dụng quá kém của khách hàng…đương nhiên trong số những vị khách lịch sự thì vẫn có đó những đối tượng chuyên gia gạt tàn thuốc, moi móc đường chỉ ghế, nằm hay hoạt động quá mạnh trên ghế…những yếu tố đó chính là nguyên do làm sofa cafe xuống dốc một cách nhanh chóng.
Ghế sofa cafe thường hay bị xuống cấp hoặc hư hỏng do mật độ khách hàng ngồi khá nhiều, do đó lúc này nếu làm mới sẽ tốn một khoản chi phí, đôi khi lại không đồng bộ hóa tông màu và kiểu dáng ghế trong quán của mình.
Và chúng tôi luôn nhận được những điều chia sẽ đó của khách hàng…sử dụng kinh nghiệm của chính mình chúng tôi tận tâm làm mới bộ sofa dành cho khách hàng ngay.
Trong danh mục của ghế sofa dành cho quán cafe thì màu sắc vô cùng quan trọng, trong đó bảng màu dành cho khu vực này cũng nhờ đó mà đa dạng lên trông rõ nhất. Nhưng chúng tôi luôn khuyên rằng hãy sử dụng phân vùng dành cho mỗi loại sofa ở không gian dùng khác nhau.
 

 
Ví dụ:
– Đối với khu vực cao cấp : nhất là các khu trung tâm quý khách có thể chọn những loại sofa được bọc từ da, simili với màu sắc nổi cam, vàng, nâu sữa..
– Đối với khu vực khách tầm trung : tốt nhất là chọn các loại vải nỉ dạng thường, cũng chọn luôn màu tối chút để tránh những va chạm dễ làm ghế bẩn.
– Riêng khu vực có khách quá phức tạp – nhất là những quán cafe DJ hãy dùng luôn dòng vải thường có hoa văn tối màu là tốt nhất.
 
Sofa24h với cách làm việc luôn tư vấn “thiệt tình” nhất chính thế mà chúng tôi luôn được lòng tin của khách hàng dù đã trải qua 10 năm trong một ngành cạnh tranh như thế.
Bọc lại ghế sofa café như mới giúp bạn lại tiết kiệm một khoản chi phí tài chính.
Ghế cafe, bạn có thể sửa sơn sửa lại phần gỗ hay bọc lại phần nệm, sofa24h chuyên sửa chữa và bọc lại ghế sofa cafe với chất liệu vải, nỉ, da, giả da.
 

 
Với đội ngũ tư vấn niện tình và với phương châm khách hàng là trên hết, bạn ở bất kỳ nơi nào ở Tp. HCM bạn chỉ việc điện thoại :
 
Holline: 028 66 561 561 - 0919 937 881
 
Sofa24h sẽ có đội ngũ nhân viên đến tận nơi để bạn xem chọn chất liệu và tư vấn chi tiết. 
 
.
 Bọc ghế sofa café với những chi phí thấp nhất dành cho kinh doanh Cafe, ở ngay địa chỉ của TPHCM ,bạn hãy một lần trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Nếu đã sở hữu một nơi hái ra tiền, hãy thay đổi và chinh phục khách hàng của bạn bằng những dịch vụ tốt nhất hãy để khách cảm nhận được sự thoải mái và êm ái đến từ những bộ sofa bọc mới sạch sẽ và thẩm mỹ.
 

Tin tức khác