x

Nội thất sofa

Nội thất đồ gỗ

NT VĂN PHÒNG

Chúng tôi trên

Chia sẻ

Tin tức

BỌC LẠI BÀN GHẾ SOFA KARAOKE GIÁ RẺ

2017-12-01 16:51:08

Ghế sofa karaoke sau một thời gian sử dụng nhất định, thì sẽ bị hư hỏng, hoặc lớp bọc bên ngoài sẽ bị cũ đi, khi đó sự cần thiết sửa - làm mới lại, bọc lại sofa là giải pháp tốt nhất cho bạn vừa mang tính tiết kiệm chi phí lại vừa có thể có bộ ghế sofa như mới.
 
Với đội ngũ thợ kỹ thuật có tay nghề cao,  sofa24h sẽ đảm bảo uy tín chất lượng, bọc lại đẹp như mới cho bạn, trên mọi chất liệu như : vải nhung, vải nỉ, vải bố cao cấp, simili , da công nghiệp, ..., được nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới: Italia, Hàn Quốc, Thái Lan, Indonesia...
 
 
Trong quá trình sửa chữa, bọc lại ghế Sofa karaoke, chúng tôi sẽ giúp bạn  kiểm tra và gia cố lại được khung sườn để thay thế những cây gỗ bị hư, mục, mọt ăn bảo đảm cho ghế chắc chắn như mới.
 
Đối với những bộ sofa karaoke, mút kém chất lượng hoặc bị hư tổn trong quá trình sử dụng ,sofa24h  sẽ cho thay thế hoặc phủ thêm những lớp bông gòn lên trên, nhằm phục hồi tạo độ êm ái cho nệm ghế sofa của bạn.
 
 

 
Mặc dù là những sản phẩm sửa chữa nhưng sofa24h  luôn bảo hành cho bạn, với thời gian dài từ 2 năm cho tới 5 năm tùy vào chất liệu của mỗi bộ ghế sofa bọc lại, mà không đòi hỏi thêm bất kỳ khoản chi phí nào từ bạn.điều này giúp cho bạn hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào dịch vụ sửa chữa, bọc lại ghế sofa của sofa24h

Hãy gọi 0919937881 ngay hôm nay để được tư vấn và nhận được nhiều ưu đã hơn.
 
 

Tin tức khác