x

Nội thất sofa

Nội thất đồ gỗ

NT VĂN PHÒNG

Chúng tôi trên

Chia sẻ

Tin tức

Quán Café Nên Chọn Mẫu Sofa Nào ?

2017-09-21 19:02:52
Ngày nay, việc mở một quán cafe không có gì khó, tuy nhiên để quán cafe của bạn trở nên hiệu quả, có doanh thu, tạo ấn tượng tốt cho khách hàng ngoài việc bạn có tiền và nộ lực ra bạn cần phải có một con mắt nghệ thuật và có sẵn trong đầu một chiến lược phát triển rõ ràng.
Nên nhớ ấn tượng để lại của khách hàng phần lớn là từ không gian quán cafe.
Luôn cảm thông và thấu hiểu những vướng mắc đó, Chúng tôi xin chia sẽ một ít kinh nghiệm về việc mở quán cafe, việc lựa chọn Sofa cafe với giá rẻ chất lượng tốt và thẩm mỹ, tạo ấn tượng tốt cho quán cafe, tăng doanh thu cho bạn.
 
 
Sofa cà phê – Trang trí tạo ấn tượng cho khách hàng.
 
 
Trước tiên, bạn cần lên một kế hoạch về việc mở quán cafe, bạn cần sắp xếp trước về khoản tiền bạn cần để chi tiêu cho việc trang trí, số lượng bàn ghế…v.v.
Việc trang trí bạn có thể liên kết với một số công ty cafe như Trung Nguyên, Milano, …vv. họ sẽ hỗ trợ bạn trong việc lên kế hoạch như thế nào cụ thể hơn.
Sau khi đã có một kế hoạch việc tiếp theo của bạn là trang trí cho quán cafe của mình.
Việc trang trí quán cafe sao cho ấn tượng với khách hàng là rất quan trọng, bạn nên biết bạn muốn đánh vào những đối tượng khách hàng như thế nào… Bạn nên hiểu, phần lớn khách hàng luôn ưa thích một chỗ thoáng mát, yên tĩnh với ly cà phê, đắm mình vào những giai điệu trữ tình… Hay những khách hàng họ vào để thương thảo về công việc, họ cần chỗ yên tĩnh, sang trọng trong phòng máy lạnh và bàn bạc về công việc trên những bộ ghế sofa cà phê sang trọng…vv.
Việc lựa chọn một bộ sofa cafe giá rẻ, bền, đẹp  thực sự rất quan trọng trong việc mang lại hiệu quả cho quán cafe. Việc đầu tiên là chọn mẫu, Mẫu mã đi kèm với màu sắc và giá, bạn không cần thiết phải chọn những bộ sofa với những chi tiết khó làm, mà hãy đơn giản hóa nó với những mẫu đơn giản, tiết kiệm không gian và tạo sự thanh lịch cho quán.
 
 
 
 


 Sofa café với mẫu mã đơn giản tiết kiệm không gian và khá thanh lịch .
 
 
 
 
Khi chọn mẫu mã xong rồi vấn đề quan trọng là chất lượng, chúng tôi hiểu được các bạn khó khăn thể nào trong việc mở quán cafe, chúng tôi luôn muôn mang lại chất lượng tốt nhất  sofa24h đặt chất lượng lên hàng đầu, và mong muốn đồng tiền mà các bạn bỏ ra sẽ không hề lãng phí một chút nào cả.
Bạn cần phải biết pha trộn giữa tên quán, màu sắc của quán, chi tiết trên ly cà phê…v..v Ví dụ một quán cafe mộc, màu xanh sẽ là màu chủ đạo của quán, với những hình ảnh về một thế giới trong lành, với lá, với cây luôn kích thích mọi người tìm đến.
Đừng bo qua những thứ nhỏ nhặt mà sofa24h chia sẻ, hãy góp nhặt những chi tiết nhỏ đó để làm phong phú cho những gì xung quanh bạn.
 

Tin tức khác