x

Nội thất sofa

Nội thất đồ gỗ

NT VĂN PHÒNG

Chúng tôi trên

Chia sẻ

Tin tức

Trang trí không Gian Phòng Khách Với Sofa Góc

2017-08-09 17:18:04

 trang trí phòng khách với nội thất sofa là ý tưởng thiết kế lý tưởng cho mọi không gian. Vàsofa góc là lựa chọn được ưa chuộng phổ biến trong mọi kiến trúc, là xu hướng mới cho những ai yêu thích phong cách hiện đại, đặc biệt là những căn phòng có diện tích nhỏ.

Ghế sofa góc được thiết kế đa dạng với kiểu dáng, màu sắc cũng như chất liệu. Tùy theo từng kiến trúc căn hộ để thiết kế trang trí với sofa phù hợp.

Nội thất sofa với thiết kế góc chữ L độc đáo và sang trọng.

– Kiểu dáng:

Là những thiết kế khá ấn tượng với kiểu chữ L theo góc trái hoặc góc phải, tùy thuộc vào từng không gian để có góc đặt phù hợp. Đặt trước là một chiếc bàn trà mặt kính sẽ thật ấn tượng và thanh lịch. Với những kiểu góc này, nên kê sát tường và sát góc phòng khách, nếu diện tích phòng lớn, bạn có thể kê giữa không gian một chút, trang trí thêm với những chiếc gối xinh xắn sẽ thật bắt mắt.
 
– Chất liệu:

Ghế sofa góc có có thể được thiết kế trên mọi chất liệu, da, vải, simily, nhung… tuy nhiên chất liệu vải.Vải nhung, nỉ, vải bố vẫn được sử dụng và ưa chuộng phổ biến hơn. Tùy theo từng mục đích và yêu cầu, từng thiết kế và kinh tế để lựa chọn chất liệu phù hợp
 


Có thể hiểu một cách đơn giản đó là chất liệu da thì sang trọng, cao cấp hơn, nhưng hiếm hơn bởi thông thường da chỉ dùng cho những bộ sofa lớn, có thể bị bong tróc nếu không cẩn thận và vệ sinh kỹ lưỡng.
Sofa vải phổ biến hơn, có giá thành thấp hơn da và được thiết  kế đa dạng hơn. Ưu điểm của vải là mát và thoáng, không gây bức bách khó chịu khi ngồi. Sofa góc chất liệu vải có thể tháo và giặt bình thường.
Simily thì thường không được bền bỉ và thoáng mát như vải, không sang trọng bằng da nhưng có giá thành rẻ hơn.

– Màu sắc:

Ghế sofa góc có nhiều màu sắc, chủ yếu mang chất liệu vải nên màu sắc rất đa dạng (sofa da có màu sắc hạn chế hơn, chủ yếu là những gam màu tối và nguyên thủy như màu da, kem, đen, trắng, nâu…). Có thể dễ dàng bắt gặp một bộ sofa góc màu tươi sáng như xanh, cam, vàng, tím… trong không gian phòng khách.
Tùy theo kiến trúc và ánh sáng để chọn màu phù hợp. Nếu góc phòng khách ít ánh sáng thì nên chọn sofa có màu sắc tươi sáng hoặc dịu  như trắng, be, kem … và làm nó nổi bật hơn với những phụ kiện nhiều màu sắc. Ngược lại nếu phòng nhiều ánh sáng tự nhiên thì có thể chọn những màu tối hơn như xám, nâu, đen… để làm giảm độ chói.
 

Kích thước:

 Hãy đo và khảo sát kích thước phòng khách để không bị “sai lầm” trong lựa chọn. Một bộ sofa lớn đặt trong một phòng khách hẹp sẽ chiếm hết diện tích và làm cản trở việc đi lại trong phòng, nhưng nếu quá nhỏ nằm lọt thỏm trong một không gian rộng lớn lại khiến không gian như bị trơ trọi, cô lập không có sự hài hòa và khiến ta có cảm giác sợ hãi trong một căn phòng rộng.
 ghế sofa góc là giải pháp khác lý tưởng cho phòng khách, hãy chọn cho mình một bộ ghế để trang trí cho không gian chính của căn nhà thật sang trọng và ấn tượng nhé!
 

Tin tức khác